Liền kề Vinhomes Đan Phượng bảng giá mới nhất

Liền kề Vinhomes Đan Phượng có số lượng nhiều nhất tại Dự án. Đây là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng do có diện tích và tài chính phù hợp, vừa phải. Liền kề được bố trí ở cả 3 phân khu Thời Đại, Hoàng Gia và Ánh Dương. Liền kề được thiết kế theo phong cách hiện đại, bàn giao thô bên trong và hoàn thiện mặt ngoài. Liền kề được áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn với 3 phương thức thanh toán linh hoạt.

Lý do nên lựa chọn Liền kề Vinhomes Đan Phượng

Dự án bao gồm 4 phân khúc chính là Biệt thự, Liền kề, Nhà phố Shophouse và căn hộ chung cư. Trong đó Liền kề chiếm một tỷ trọng rất lớn tại Dự án với diện tích phù hợp và tầm tài chính khá hợp lý. Với những khách hàng đã từng ở Chung cư cao cấp Vinhomes và muốn xuống ở dưới mặt đất thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Những lý do khách hàng nên lựa chọn Liền kề tại Vinhomes Đan Phượng có thể kể đến như:

  • Liền kề VIP mang thương hiệu Vinhomes
  • Liền kề có diện tích vừa phải nên tầm tài chính phù hợp, dễ dàng sở hữu
  • Chính sách bán hàng hấp dẫn
  • Thiết kế đẳng cấp
  • Tiện ích hoàn hảo dành cho cư dân khi mua liền kề tại Dự án
  • Đầu tư tiềm năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai gần

 

Liền kề Vinhomes Đan Phượng

Chính sách bán

Khi mua Liền kề Vinhomes Đan Phượng thì khách hàng có thể được tiếp cận với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Đó là chương trình quà tặng dành cho khách hàng cùng với đó là 3 phương thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn như:

  • Phương thức thanh toán theo tiến độ
  • Phương thức thanh toán sớm
  • Phương thức vay vốn ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất

Mỗi phương thức trên đều có những ưu điểm nhất định để khách hàng có thể lựa chọn. Khách hàng tuỳ thuộc vào dòng tiền mà có thể lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán hợp lý. Với phương án dùng ngân hàng thì khách hàng chỉ cần có 30% số vốn ban đầu và được vay vốn lên đến 70%. Trong khi đó khách hàng sử dụng phương án trả theo tiến độ hoặc trả thẳng thì sẽ nhận được chiết khấu vào giá.

Đăng ký nhận thông tin

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu Dự án thì hãy vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý anh chị những thông tin mới nhất, được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có được những kế hoạch và quyết định chính xác khi đầu tư liền kề tại Dự án Vinhomes Đan Phượng: