Phân khu Thời Đại là một trong ba phân khu cao cấp của Dự án Vinhomes Đan Phượng. Phân khu Thời Đại nằm ở trung tâm của Dự án với phía Tây Nam là phân khu Ánh Dương, Đông Bắc là phân khu Hoàng Gia, phía Đông Nam là tuyến đường 50m và phía Tây Bắc là đường Liên Hà rộng 40m. Phân khu Thời Đại rất gần với các khu tiện ích Zone 1 và Zone 2 với nhiều điểm nhấn tiện ích vui chơi độc đáo, hấp dẫn. Đây hứa hẹn là phân khu năng động, sôi động, giàu tiềm năng tại Vinhomes Đan Phượng và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Tiện ích Phân khu Phân khu Thời Đại

Phân khu Thời Đại được quy hoạch với nhiều tiện ích, có thể kể đến như:

 • Cụm công viên ven sống
 • Công viên thể thao
 • Toà nhà văn phòng

Phân khu Thời Đại không chỉ có vị trí đẹp mà có nhiều tiện ích tập trung của Dự án. Cư dân tại phân khu này dễ dàng tiếp cận các tiện ích công viên cũng như tiện ích văn phòng. Do vậy những căn biệt thự, liền kề và shophouse ở Phân khu Thời Đại không chỉ có tiềm năng tăng giá mà có tiềm năng kinh doanh cho thuê rất lớn.

Phân khu Thời Đại Vinhomes Đan Phượng

Các loại hình sản phẩm của Phân khu Thời Đại

Phân khu Thời Đại được quy hoạch với 3 loại hình sản phẩm chính như sau:

Biệt thự

Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập: chỉ có 4 căn biệt thự đơn lập và 17 căn biệt thự song lập. Do vậy với những khách hàng ưa thích và mong muốn sở hữu biệt thự tại Phân khu Thời Đại thì cần nhanh chóng mới có thể sở hữu được do số lượng biệt thự tại phân khu này không nhiều.

Liền kề

Chiếm số lượng nhiều nhất tại Phân khu Thời Đại. Liền kề có số lượng lên đến 631 căn và được bố trí ở phía trong của dự án. Liền kề có diện tích vừa phải, phù hợp với khách hàng có tầm tài chính vừa phải.

Shophouse

Có số lượng là 140 căn, được bố trí ở mặt ngoài của Phân khu Ánh Dương. Shophouse sở hữu vị trí đẹp, đường rộng, vìa hè rộng nên tiềm năng kinh doanh, cho thuê là rất lớn nên khả năng khai thác dòng tiền và tăng giá trong tương lai rất cao, đặc biệt là những căn shophouse có vị trí đối diện các toà nhà căn phòng.

Chinh sách bán hàng

Khách hàng khi tham gia mua Biệt thự, liền kề, shophouse tại Phân khu Thời Đại có thể lựa chọn một trong ba phương thức thanh toán như sau:

 • Trả tiền theo tiến độ
 • Trả trước nhận chiết khấu.
 • Vay vốn ngân hàng nhận ân hạn lãi suất

Ngoài phương thức thanh toán, khách hàng có thể nhận chương trình tri ân, quà tặng… tuỳ vào thời điểm mua hàng hay ban hành chính sách đó. Theo đó khách hàng mua sớm luôn nhận được chính sách bán hàng tốt nhất cùng với quỹ căn đẹp nhất do quỹ căn của thời gian đầu ra hàng nhiều và người lại.

Giá bán Phân khu Thời Đại

Giá bán của Phân khu Thời Đại được cho là rất hấp dẫn và phụ thuộc vào vị trí, diện tích, phương thức thanh toán khách hàng lựa chọn. Khách hàng đang có nhu cầu cầu tìm hiểu thông tin của Dự án Vinhomes Đan Phượng vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây:

  5/5 - (1 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0973234569
   BẢNG GIÁ BÁN (25/04/2024)