Phân khu Hoàng Gia là một trong ba phân khu của Dự án Vinhomes Đan Phượng. Phân khu Hoàng Gia tiếp giáp với phân khu Thời Đại ở phía Tây Nam, phía Đông Bắc tiếp giáp với đường 40m, phía Đông Nam tiếp giáp với tuyến đường 50m và phía Tây Bắc tiếp giáp vơi đường Liên Hà 40m. Đây là phân khu được bố trí với nhiều sản phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp dành cho cư dân. Phân khu Hoàng Gia ở phía trên của Dự án Vinhomes Đan Phượng, gần với Sông Hồng, Sông Thượng Cát cũng như các cụm tiện ích về trường học, vui chơi…

Tiện ích Phân khu Hoàng Gia

Phân khu Hoàng Gia được quy hoạch với nhiều tiện ích, có thể kể đến như:

 • Trung tâm thương mại
 • Trường học
 • Cụm công viên nội khu
 • Công viên ven sông

Phân khu Hoàng Gia là phân khu được ưu ái với nhiều tiện ích nhất của Dự án. Đây là phân khu cao cấp với nhiều căn biệt thự đẹp, có view đẹp, thoáng, đặc biệt là những căn biệt thự view sông siêu đẹp.

Phân khu Hoàng Gia Vinhomes Đan Phượng

Các loại hình sản phẩm của Phân khu Hoàng Gia

Phân khu Hoàng Gia được quy hoạch với 3 loại hình sản phẩm chính như sau:

Biệt thự

Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập: chỉ có 14 căn biệt thự đơn lập và 237 căn biệt thự song lập. Đây là phân khu sở hữu nhiều biệt thự song lập và biệt thự đơn lập nhất Dự án Vinhomes Đan Phượng. Do vậy khách hàng có nhu cầu sở hữu biệt thự thì Phân khu Hoàng Gia là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Liền kề

Chiếm số lượng nhiều nhất tại Phân khu Hoàng Gia. Liền kề có số lượng lên đến 516 căn và được bố trí ở phía trong của dự án. Liền kề có diện tích vừa phải, phù hợp với khách hàng có tầm tài chính vừa phải.

Shophouse

Có số lượng là 68 căn, được bố trí ở mặt ngoài của Phân khu Hoàng Gia. Shophouse sở hữu vị trí đẹp, đường rộng, vìa hè rộng nên tiềm năng kinh doanh, cho thuê là rất lớn nên khả năng khai thác dòng tiền và tăng giá trong tương lai rất cao. Số lượng shophouse tại phân khu này ít nhất trong số 3 phân khu của Dự án.

Chinh sách bán hàng

Khách hàng khi tham gia mua Biệt thự, liền kề, shophouse tại Phân khu Hoàng Gia có thể lựa chọn một trong ba phương thức thanh toán như sau:

 • Trả tiền theo tiến độ
 • Trả trước nhận chiết khấu.
 • Vay vốn ngân hàng nhận ân hạn lãi suất

Ngoài phương thức thanh toán, khách hàng có thể nhận chương trình tri ân, quà tặng… tuỳ vào thời điểm mua hàng hay ban hành chính sách đó. Theo đó khách hàng mua sớm luôn nhận được chính sách bán hàng tốt nhất cùng với quỹ căn đẹp nhất do quỹ căn của thời gian đầu ra hàng nhiều và người lại.

Giá bán Phân khu Hoàng Gia

Giá bán của Phân khu Hoàng Gia được cho là rất hấp dẫn và phụ thuộc vào vị trí, diện tích, phương thức thanh toán khách hàng lựa chọn. Khách hàng đang có nhu cầu cầu tìm hiểu thông tin của Dự án Vinhomes Đan Phượng vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây:

  5/5 - (1 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0973234569
   BẢNG GIÁ BÁN (20/06/2024)